บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด นำเข้าและจำหน่ายเครื่องจักรและ อุปกรณ์อุตสาหกรรมทุกชนิด แบบ one stop service ครบวงจรในหนี่ง เดียว ตามแนวคิดที่ว่า ทุกครั้งที่ลูกค้าต้องการหาเครื่องมือเครื่องจักรชนิด ใดก็ตาม อินดัสทรี้โปรพร้อมให้บริการอย่างตรงตามความต้องการบนความ- สะดวกสบาย ประหยัดเวลา มีความหลากหลาย และอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าเสมอ

 

อินดัสทรี้โปร ดำเนินธุรกิจ โดยนำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง มุ่งเน้นการลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานต่างๆ รวมถึงพัฒนาระบบ สารสนเทศ ให้มีความทันสมัย มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ราคาของสินค้าลดลง และลูกค้าสามารถซื้อสินค้าที่ดีมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมได้อย่างต่อเนื่อง

 

วิสัยทัศน์

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด อินดัสทรี้โปร จำหน่ายสินค้าคุณภาพหลากหลายประเภท เช่น มอเตอร์ไฟฟ้า ปั๊มน้ำ ทุกประเภท ปั๊มลม เครื่องเติมอากาศ เครื่องมือดูแลรักษารถยนต์ เครื่องมือ- ก่อสร้าง เครื่องมือช่าง รวมไปถึงเครื่องชั่งและวาล์วต่างๆ โดยคัดสรร แบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เช่น MITSUBISHI, HITACHI, TOSHIBA, KOSHIN, EBARA, SANCO, TSURUMI, HIBLOW, , MAKITA, ASADA, REX, ANNOVI, CMC, SANSO, AIR POWER, SWAN, PUMA, LITTLE GIANT, CHEMPRO, DOSSER, LIGAO รวมถึง สายลมสายน้ำคุณภาพเยี่ยมอย่าง TWISTER

 

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด ให้ความสำคัญกับการนำสินค้าไปใช้ได้จริง และความต่อเนื่องในการทำงานของเครื่องมือเครื่องจักรต่างๆ จึงเล็งเห็น ความสำคัญของบริการหลังการขาย นอกจากจะมีวิศวกรที่ให้คำแนะนำใน การเลือกซื้อสินค้าแล้ว ยังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้บริการหลังการขาย เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม และรวดเร็ว รวมถึงมีสต็อคอะไหล่สำหรับสินค้าทุก- ประเภท ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการอย่างดีที่สุดจากอันดัสทรี้โปร จนสามารถพูดได้ว่า “อินดัสทรี้โปรที่เดียว จะพบทุกคำตอบของอุตสาหกรรม”

บริษัทอินดัสทรี้โปร – INDUSTRYPRO
โทร+6688-227-6543
ฝ่ายขายsales@industrypro.co.th
สถานที่ตั้ง255/1 ชั้น3 ถนนเจริญกรุง แขวงบ้านบาตร
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100
ประเภทธุรกิจผู้นำเข้าและผู้ให้บริการหลังการขายเครื่องจักรกล และเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่างๆ