บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด นำเข้าและจำหน่ายเครื่องจักรและ อุปกรณ์อุตสาหกรรมทุกชนิด แบบ one stop service ครบวงจรในหนี่ง เดียว ตามแนวคิดที่ว่า ทุกครั้งที่ลูกค้าต้องการหาเครื่องมือเครื่องจักรชนิด ใดก็ตาม อินดัสทรี้โปรพร้อมให้บริการอย่างตรงตามความต้องการบนความ- สะดวกสบาย ประหยัดเวลา มีความหลากหลาย และอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าเสมอ

อินดัสทรี้โปร ดำเนินธุรกิจ โดยนำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง มุ่งเน้นการลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานต่างๆ รวมถึงพัฒนาระบบ สารสนเทศ ให้มีความทันสมัย มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ราคาของสินค้าลดลง และลูกค้าสามารถซื้อสินค้าที่ดีมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมได้อย่างต่อเนื่อง

วิสัยทัศน์

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด อินดัสทรี้โปร จำหน่ายสินค้าคุณภาพหลากหลายประเภท เช่น มอเตอร์ไฟฟ้า ปั๊มน้ำ ทุกประเภท ปั๊มลม เครื่องเติมอากาศ เครื่องมือดูแลรักษารถยนต์ เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องมือช่าง รวมไปถึงเครื่องชั่งและวาล์วต่างๆ โดยคัดสรร แบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เช่น MITSUBISHI, HITACHI, TOSHIBA, KOSHIN, EBARA, SANCO, TSURUMI, HIBLOW, MAKITA, ASADA, REX, ANNOVI, CMC, SANSO, AIR POWER, SWAN, PUMA, LITTLE GIANT, CHEMPRO, DOSSER, LIGAO รวมถึง สายลมสายน้ำคุณภาพเยี่ยมอย่าง TWISTER

บริษัท อินดัสทรี้โปร จำกัด ให้ความสำคัญกับการนำสินค้าไปใช้ได้จริง และความต่อเนื่องในการทำงานของเครื่องมือเครื่องจักรต่างๆ จึงเล็งเห็น ความสำคัญของบริการหลังการขาย นอกจากจะมีวิศวกรที่ให้คำแนะนำใน การเลือกซื้อสินค้าแล้ว ยังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้บริการหลังการขาย เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม และรวดเร็ว รวมถึงมีสต็อคอะไหล่สำหรับสินค้าทุกประเภท ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการอย่างดีที่สุดจากอันดัสทรี้โปร จนสามารถพูดได้ว่า “อินดัสทรี้โปรที่เดียว จะพบทุกคำตอบของอุตสาหกรรม”

บริษัทอินดัสทรี้โปร – INDUSTRYPRO
โทร088-227-6543
ฝ่ายขายsales@industrypro.co.th
สถานที่ตั้ง255/1 ชั้น3 ถนนเจริญกรุง แขวงบ้านบาตร
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100
ประเภทธุรกิจผู้นำเข้าและผู้ให้บริการหลังการขายเครื่องจักรกล และเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่างๆ